ผลิตภัณฑ์   >   Brand Story

SINCE 1947, 70 YEARS OF DELIVERING THE VALUE OF BEAUTY

LG Chem ตระหนักถึงคุณค่าของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนำของตลาดในส่วนประกอบพื้นฐานแบตเตอรี่ข้อมูลและวัสดุอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมชีวภาพ LG Chem ยังมีประวัติอันยาวนานกว่า 70 ปีในอุตสาหกรรมสุนทรียศาสตร์ ยอนนัมผู้ก่อตั้ง LG Group เริ่มต้นร้านค้าปลีกเครื่องสำอางในปูซานประเทศเกาหลีในปี 2488

เขาเลือกค้าปลีกเครื่องสำอางเป็นธุรกิจหลักในบรรดาธุรกิจอื่น ๆ เนื่องจาก“ เครื่องสำอางมักจะมีอยู่เสมอเพราะคนเราอยากสวย” เมื่อเขาเห็นธุรกิจค้าปลีกเครื่องสำอางประสบความสำเร็จเขาจึงก่อตั้ง Lucky Chemical Engineering ในปี 19v47 และเปิดตัว ‘Lucky Cream’ อย่างจริงจัง

ตั้งแต่ปี 1990 ประเภทของความงามที่แตกต่างกันได้รับการพัฒนาขึ้นจากการวิจัยด้านส่วนผสม เป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี

LG Chem มีศักยภาพในการวิจัยและพัฒนาที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับการอนุมัติเป็นครั้งแรกในเกาหลีสำหรับยาใหม่โดย FDA ในสหรัฐอเมริกา มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในฐานะ บริษัท ยาระดับโลกโดยการขยายท่อเพื่อพัฒนาสารเคมีใหม่ ๆ ด้วยการลงทุนและความสามารถในการวิจัยและพัฒนา LG Chem ได้ศึกษาผลิตภัณฑ์กรดไฮยาลูโรนิกตั้งแต่ปี 2533 โดยเปิดตัวโซลูชันที่ใช้สำหรับการผ่าตัดโรคตาในปี 2538 และยารักษาโรคข้อเข่าเสื่อมในปี 2548 โดยใช้ส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก

ด้วยความรู้ที่สั่งสมมา LG Chem ได้เปิดตัวฟิลเลอร์กรดไฮยาลูโรนิกจากเกาหลีตัวแรกคือ ‘Yvoire Classic’ ในตลาดความงามของเกาหลี ความรู้ที่สั่งสมมา 30 ปีของ LG Chem จากการวิจัยส่วนผสมได้ถูกนำเสนออย่างเป็นธรรมชาติในคุณภาพที่โดดเด่นและมอบความสามารถในการแข่งขันที่ไม่เหมือนใครของ ‘Yvoire’ มันกลายเป็นความสามารถในการแข่งขันที่เหนือชั้นของ ‘Yvoire’ ที่ตระหนักถึงความงามที่ลูกค้าต้องการ วิธีที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย

เริ่มการผลิตเครื่องสำอาง อย่างไรก็ตามในกระบวนการอัพเกรดฝาดังนั้น บริษัท จึงเริ่มพัฒนาวัสดุพลาสติกและผลิตผลิตภัณฑ์พลาสติกแปรรูปเป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2495 เพื่อปรับปรุงคุณภาพของฝา ในตอนท้ายของปี 1983 LG Chem ได้สร้าง บริษัท เครื่องสำอางแห่งแรกในเกาหลีและผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์แต่งหน้าขั้นพื้นฐานร่วมกับ Helena Rubinstein จากอเมริกา ในปี 1985 LG ได้ผลิตผลิตภัณฑ์ 123 ชิ้นอย่างอิสระรวมทั้งเครื่องสำอางพื้นฐานและน้ำหอม 32 ชนิด

ตั้งแต่ปี 2010 ความงามของ ‘YVOIRE’ ส่งไปทั่วโลกนอกเหนือจากเอเชีย

‘Yvoire’ ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ผลิตโดยตรงโดย LG Chem ตั้งแต่ส่วนผสมจนถึงขั้นสุดท้ายรักษาส่วนแบ่งการตลาดอย่างท่วมท้นในเกาหลีและจีนนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2010 โดยเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงในตลาดสุนทรียศาสตร์ในเอเชียซึ่งก่อนหน้านี้ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ในยุโรป เหนือกว่า. ได้รับส่วนแบ่งที่เหนือกว่าในตลาดเกาหลีและจีนในปี 2560 ปัจจุบัน Yvoire ส่งออกไปยังกว่า 20 ประเทศในเอเชียยุโรปและอเมริกาใต้ Yvoire ได้รับการยอมรับจากการมีส่วนร่วมในการเพิ่มขึ้นอย่างมากของผู้เชี่ยวชาญ

ได้รับเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของโลกในปี 2559 ซึ่งได้รับการรับรองจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการค้าอุตสาหกรรมและพลังงานของเกาหลี ซึ่งหมายความว่า ‘Yvoire’ ได้รับการยอมรับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถซึ่งจะอยู่ใน 5 อันดับแรกของส่วนแบ่งการตลาดของโลกนอกเหนือจากตลาดเอเชียในอีก 7 ปีข้างหน้า ตามที่ระบุไว้ข้างต้น “Yvoire” มอบผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูงในด้านความงามให้กับลูกค้าทั่วโลกซึ่งสร้างขึ้นอย่างลึกซึ้งในอุตสาหกรรมสุนทรียศาสตร์